Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Trực Tuyến

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Trực Tuyến Smiletelecomvn(gọi tắt là “Smile”) duy trì trang bán hàng trực tuyến http://smiletelecomvn.com (gọi tắt là “Smile”) để cung cấp các loại thẻ nạp, các sản phẩm số cho khách hàng. Khi các Đại lý, cá nhân, tổ chức (gọi tắt là “khách hàng”) sử dụng dịch vụ trên trang smiletelecomvn.com đồng nghĩa với việc chấp nhận bản Thoả thuận sử dụng dịch vụ của smiletelecomvn.com. Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ cụ thể trên trang smiletelecomvn.com, khách hàng phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng dịch vụ tương ứng tại thời điểm đó. Bản thoả thuận sử dụng dịch vụ này có giá trị như một bản hợp đồng.

Bản thỏa thuận này có thể được thay đổi nội dung và cập nhật thêm thông tin mà không cần báo trước với khách hàng. Chúng tôi cho phép khách hàng mua sản phẩm trên smiletelecomvn.com dưới hai hình thức là “không cần đăng ký thành viên” và “đăng ký thành viên”. Bất cứ sự vi phạm nào của khách hàng đối với các điều khoản và Thoả thuận này đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc đóng tài khoản, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của smiletelecomvn.com. Hơn thế nữa, smiletelecomvn.com có quyền tìm kiếm các phương pháp giải quyết dựa trên các quy định của bản Thoả thuận này và luật pháp liên quan.

1. Sử dụng hợp pháp

Khách hàng không được có những hành động phá hoại website, cơ sở dữ liệu, tài nguyên của hệ thống, phát tán virút, xâm nhập trái phép hoặc có những quảng bá sai lệch về dịch vụ của smiletelecomvn.com. Không được sử dụng những loại tiền tệ có được từ những họat động phi pháp, không rõ ràng lai lịch.

smiletelecomvn.com có quyền thông báo hoặc đình chỉ các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm pháp luật, ảnh hưởng xấu đến hệ thống và người dùng. Chúng tôi sẽ hợp tác với với cơ quan pháp luật chức năng để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động hành vi vi phạm pháp luật theo quy định.

2. Tuyên bố từ chối đảm bảo dịch vụ

smiletelecomvn.com không bảo đảm rằng trang smiletelecomvn.com luôn sẵn sàng, có thể sử dụng tại mọi thời điểm, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc bị nhiễm virút. Vì hoạt động trên môi trường Internet cho nên không thể tránh khỏi các trường hợp ngoài ý muốn như: mất kết nối đường truyền internet, mất điện, sự cố do thiên tai bao lụt, và các tác nhân khác nằm ngoài kiểm soát của smiletelecomvn.com sẽ dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ trên trang smiletelecomvn.com bị chậm trễ hoặc không thực hiện được.

3. Giới hạn trách nhiệm

smiletelecomvn.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với những hậu quả do sự truy cập hoặc sửa đổi trái phép đến máy chủ, đến giao diện của nhà cung cấp, đến trang thiết bị và dữ liệu của khách hàng. smiletelecomvn.com cũng không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào trong trường hợp máy chủ, giao diện cung cấp Dịch vụ hoặc các thiết bị khác được sử dụng để cung cấp Dịch vụ bị xâm nhập và/hoặc gây hư hỏng và/hoặc thay đổi thông tin bởi Trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

smiletelecomvn.com cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng để lộ thông tin cá nhân, cũng như là thông tin sản phẩm được mua trên trang smiletelecomvn.com. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của khách hàng trên trang smiletelecomvn.com sẽ được giải quyết theo các nội dung quy định trong Thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung trên trang smiletelecomvn.com thuộc sở hữu của smiletelecomvn.com. Chỉ được sử dụng hình ảnh, biểu tượng và nội dung thuộc về smiletelecomvn.com khi đã được smiletelecomvn.com cho phép.

5. Bồi thường và Bồi thường thiệt hại

Khách hàng có nghĩa vụ bồi thường cho smiletelecomvn.com toàn bộ/bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do khách hàng gây ra trong các tình huống dưới đây:
- Vi phạm các điều khoản của Thoả thuận này hoặc các Thỏa thuận sử dụng dịch vụ khác trên trang smiletelecomvn.com
- Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây ảnh hưởng/thiệt hại đến smiletelecomvn.com
- Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai gây ảnh hưởng/thiệt hại đến smiletelecomvn.com
- Vi phạm bất cứ quy định/thoả thuận nào tại Chính sách bảo mật
- Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào gây ảnh hưởng/thiệt hại đến smiletelecomvn.com

6. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào trang này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của smiletelecomvn.com.
Chính sách bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng trong các hoạt động thương mại điện tử. Ngoài Thoả thuận sử dụng, Bạn phải hiểu rõ và chấp nhận các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

7. Quy định khi sử dụng các cổng thanh toán Paypal

Đối với cổng thanh toán Paypal, khách hàng chỉ được dùng tài khoản Paypal của chính mình khi mua hàng trên trang smiletelecomvn.com. Khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho chúng tôi khi dùng tài khoản bất chính. Chúng tôi chỉ chấp nhận tài khoản Paypal Việt Nam hoặc tài khoản đã được chúng tôi xác nhận là hợp lệ.

8. Điều khoản chung

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Thoả thuận bị vô hiệu một phần và không thể thi hành sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định là vô hiệu đó. Trường hợp có sự khác biệt giữa Thoả thuận này và các Thỏa thuận sử dụng cho các dịch vụ cụ thể khác thì Thoả thuận mới nhất sẽ có giá trị.

Mọi tranh chấp phát sinh và liên quan đến Thoả thuận sử dụng dịch vụ này sẽ được các Bên xem xét giải quyết trên tinh thần đàm phán thương lượng. Trong trường hợp việc đàm phán không thành công, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Toà án.

 

TRUNG TÂM KHÁCH HÀNG

ID Kakao :Smilevn76

Zalo-Viber-Line

Tell: +84 948 171 586

 

Hỗ trợ trực tuyến
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Video